Vai trò của bác sĩ thần kinh cột sống trong bóng đá?

Nhiều đội ở cấp trung học, đại học và NFL sử dụng khả năng của bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống trong chức năng nhóm của họ. Bằng cách giáo dục các vận động viên ở cấp trung học hoặc thậm chí trẻ hơn, bạn có khả năng ngăn ngừa các chấn thương nghiêm trọng về cổ và cột sống. Hầu hết các chấn thương nghiêm trọng sẽ xảy ra để chèn ép vào cột sống cổ. Nhiều vấn đề trong số này có thể được ngăn chặn bằng cách dạy người chơi rằng anh ta không nên thực hiện một cú tắc bóng hoặc chặn đầu với tư thế cúi xuống. Không sử dụng mũ bảo hiểm chặn. Kỹ thuật này sẽ gây ra rất nhiều áp lực và vượt qua khả năng của cột sống, dây chằng xung quanh và cơ để hấp thụ các cú xóc của cuộc chơi.

Giáo dục phải bắt đầu với vận động viên. Vận động viên nên được khuyến khích để đầu của họ tiếp xúc với nhau và không sử dụng mũ bảo hiểm kết quả inter milan làm tiếp xúc chính. Họ cũng nên thực hiện các bài tập tăng cường và điều hòa cho cổ và các cơ bao quanh cột sống cổ. Mặc dù tâm trí của họ có thể đang tập trung vào cuộc chơi, họ cũng nên tập trung vào các quy trình thích hợp cần thiết để ngăn ngừa chấn thương dù nhẹ hay thảm khốc.

Ban huấn luyện của đội cũng nên được dạy. Trao đổi thông tin lành mạnh với ban huấn luyện có thể cung cấp cho bác sĩ chỉnh hình kiến ​​thức cần thiết để tiến hành một cuộc họp nhóm có lợi với các cầu thủ. Trước tiên, họ cần biết những gì nhân viên biết về cơ học cơ thể và đào tạo. Sau đó, một cuộc họp với toàn bộ nhóm sẽ được tổ chức. Trong cuộc họp đó, có những điểm cần được thảo luận bao gồm các bài tập xây dựng cơ bắp cần thiết để duy trì sự toàn vẹn của cột sống cổ. Điều này cũng nên bao gồm một số đào tạo về tính linh hoạt.

Bằng cách đội mũ bảo hiểm được trang bị đúng cách cho mỗi người chơi, một số chấn thương có thể ít nghiêm trọng hơn hoặc ngăn ngừa được. Những thông điệp như bảo vệ cổ, không tiếp xúc với mũ bảo hiểm, ngẩng cao đầu và không sử dụng đầu như một thiết bị trong một trận bóng đá.

Phụ huynh cũng nên tham gia vào các buổi tập huấn này. Bằng cách trình bày một chương trình sẽ hỗ trợ hoàn thành một trận bóng đá an toàn, có thể tránh được nhiều chấn thương và sự cố. Cha mẹ có thể khuyến khích học sinh của mình thực hiện các bài tập thích hợp và đưa ra lời nhắc khi chúng rời khỏi trò chơi. Giáo dục các cầu thủ, phụ huynh và nhân viên thực sự có thể giảm bớt trách nhiệm của đội. Không có mũ bảo hiểm nào có thể ngăn ngừa tất cả các chấn thương cột sống và não, nhưng nếu người đội nhấn mạnh nhãn dán bắt buộc trên mũ bảo hiểm như một công cụ giảng dạy thì có thể tránh được nhiều chấn thương. Hình dán có nội dung “Cảnh báo. Không tấn công đối thủ bằng bất kỳ bộ phận nào của mũ bảo hiểm hoặc mặt nạ này. Điều này là vi phạm luật bóng đá và có thể khiến bạn bị chấn thương não hoặc cổ nghiêm trọng, bao gồm cả tê liệt hoặc tử vong” Đồng thời nhấn mạnh rằng chấn thương có thể xảy ra khá vô tình.