Thiết bị cần thiết để trở thành một trọng tài bóng chày

Không khác gì các cầu thủ bóng chày mà anh ta sẽ làm trọng tài, trọng tài chính có đồng phục tiêu chuẩn và trang thiết bị anh ta phải mặc để thi đấu chuyên nghiệp.

Trang bị của trọng tài bắt đầu với trang phục bên ngoài của anh ta, có thể thay đổi khá nhiều tùy thuộc vào các bản vá liên kết, bản vá chứng chỉ của trọng tài, v.v. có thể là yêu cầu mặc và hiển thị, nhưng đồng phục cơ bản vẫn như cũ.

Áo sơ mi phải có màu xanh lam, không thực sự quan trọng nếu đó là màu xanh lam nhạt, xanh đậm hoặc ở giữa, nhưng nó phải là màu xanh lam. đặng văn lâm quê ở đâu Kiểu áo sơ mi mặc là tùy thuộc vào sở thích cá nhân của người đó. Nó có thể là áo pull, KHÔNG PHẢI là áo sơ mi, giống như áo Polo hoặc áo kiểu cài cúc.

Hãy nhớ mua một chiếc áo quá khổ, vì nó rất có thể phải đủ rộng để chứa miếng bảo vệ ngực của bạn. Một số trọng tài sử dụng thiết bị bảo vệ khinh khí cầu, nhưng điều đó còn không phổ biến nữa.

Quần phải có màu xanh đậm hoặc đen. Ở giải trẻ, quần jean xanh được chấp nhận nhưng không được khuyến khích. Nếu bạn sắp phải trải qua nhiều trận đấu, hãy sắm cho mình một chiếc quần tây đen hoặc xanh đậm, nếu bạn vừa mới bắt đầu làm việc, quần jean là phù hợp.

Trọng tài chính phải đeo thắt lưng, không chỉ để giữ cho quần dài và loại bỏ vết nứt của thợ sửa ống nước, mà còn để treo túi bóng của họ vào. Tất đen hoặc xanh đậm và giày đen, giày tennis hoặc giày đinh, hoàn thiện vẻ ngoài của trọng tài chính. Một số trọng tài thích đội mũ lưỡi trai, không phải mũ bóng chày mà là mũ lưỡi trai có vành nhỏ hơn, nhưng đó hoàn toàn là tùy chọn.

Bây giờ bạn đã có ngoại hình chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn khỏi chấn thương.

Mặt nạ có lẽ là người bạn tốt nhất của trọng tài chính, khi chịu đựng một vết thương đau đớn và có lẽ khá nghiêm trọng. Mặt nạ phải vừa vặn, vì mặt nạ di chuyển trên mặt khi bạn di chuyển đầu, không chỉ có thể gây nguy hiểm mà còn chắc chắn sẽ hạn chế tầm nhìn của bạn.

Mặt nạ phải cho phép hiển thị tối đa, vì mặt nạ có các cấu hình khác nhau để bảo vệ khuôn mặt và không phải cấu hình nào cũng phù hợp với bạn. Là một trọng tài chính, bạn phải có khả năng nhìn thấy!

Bộ bảo vệ ngực là phần tiếp theo của thiết bị bảo vệ và chúng khác nhau về chủng loại, chi phí và tùy chọn. Tôi hoàn toàn khuyến khích trọng tài mua một bộ bảo vệ ngực có nắp nhựa để bảo vệ vai. Trên thực tế, nếu bị bóng đập vào ngực hoặc bụng sẽ bị thương, nhưng khả năng chấn thương nghiêm trọng nằm ở vùng vai.

Túi bóng là phụ kiện tiếp theo nhất định phải mang. Chiếc túi vải này có một túi để đựng thêm bóng trò chơi, một bàn chải đĩa và một quả bóng và dụng cụ bấm bóng, một số cũng sẽ có một bản sao của các quy tắc chính thức, nhưng tôi không khuyến khích hiển thị điều đó vì nó có thể đưa ra một thử thách quy tắc ngớ ngẩn bởi một huấn luyện viên giận dữ. Có thể truy cập cuốn sách, nhưng không phải ngay trước mặt.

Chiếc cốc là thiết bị bảo vệ tiếp theo mà một vận động viên điền kinh phải mang, và nếu bạn nghi ngờ về sự cần thiết của công thức này, thì chỉ cần một quả bóng hôi hám nhắm thẳng vào những món đồ trang sức của gia đình bạn sẽ thay đổi ý định. Hãy tự cứu lấy nỗi đau, chỉ cần tin tôi.