Giao dịch chứng khoán và bóng đá, hầu như giống nhau

Có những người không bao giờ đầu tư. Họ không có tiền trên thị trường chứng khoán và sẽ không bao giờ có. Họ không hiểu bóng đá (thị trường) nên họ chọn cách không hiểu.

– Bạn có những người trên khán đài có thể có một vài quỹ tương hỗ, hoặc trái phiếu. Họ thường theo dõi các pha hành động trên sân và mơ ước sẽ như thế nào khi được ra ngoài chơi (giao dịch). Họ sẽ sống gián tiếp bằng cách đọc tin tức về mọi thứ diễn ra như thế nào hoặc lắng nghe các nhà phân tích và lắng nghe từng lời nói của họ.

– Vậy thì có những người gần sân hơn, họ đứng chuyển nhượng ac milan ngoài lề. Họ sẽ thỉnh thoảng tham gia trò chơi, khi họ thấy cần phải chơi. Họ cũng sẽ quan sát các cầu thủ trên sân và ước họ được ra sân thi đấu. Bạn thậm chí có thể thấy họ thực hành (giao dịch trên giấy) bên lề cho cuộc chơi lớn cuối cùng mà họ hy vọng sẽ thực hiện.

– Cuối cùng, bạn đã có đội đầu tiên, những người trên sân, trong trò chơi (các chuyên gia thị trường).

Nếu bạn đã từng xem một trận bóng đá, dù chỉ trong 5 phút, chắc chắn bạn đã thấy rằng nó không phải lúc nào cũng 100% hành động. Những người chơi sẽ tụ tập lại và thảo luận về lần chơi tiếp theo; chúng tôi đang ở trong một cuộc trò chuyện nhóm ngay bây giờ. Chúng tôi vẫn đang ở trên sân và có thể bắt đầu bất cứ lúc nào, nhưng hiện tại, chúng tôi đang kiên nhẫn xem lại kế hoạch thi đấu và chờ xem lối chơi nào sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng ta phải đoán đối thủ của chúng ta (thị trường) sẽ làm gì tiếp theo trước khi chúng ta có thể gọi một vở kịch. Chúng tôi có lợi thế bởi vì chúng tôi có sách hướng dẫn của họ (các bảng xếp hạng) và chúng tôi có một bài học nội bộ về những gì chúng tôi nghĩ họ sẽ làm tiếp theo bằng cách đọc các biểu đồ để chúng tôi có thể tự bảo vệ mình trước chúng.

Trong một trận đấu bóng đá, thường có những bước lùi. Một đội có thể tìm kiếm bóng hoặc bị thua lỗ (mắc kẹt trong các cổ phiếu giảm giá trị). Nhưng một đội chiến thắng luôn đứng dậy, suy nghĩ về lần chơi tiếp theo và sau đó thực hiện nó. Lái xe của họ tiếp tục và cuối cùng họ ghi bàn. Họ không bỏ việc vì họ đã bị sa thải. Họ rút ra bài học từ những sai lầm và có những biện pháp để cố gắng và không để nó xảy ra nữa.

Một lần nữa, tất cả là về tính nhất quán, đội nào có khả năng di chuyển bóng xuống sân một cách nhất quán và ghi bàn (thắng giao dịch) cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Chắc chắn, thật tuyệt khi thỉnh thoảng chạy 100 yard (tăng 100%) để ghi điểm, hoặc bắt được đường chuyền Kính Mừng (tìm may mắn) nhưng, bạn có thể thực hiện thường xuyên những trận như vậy bao lâu?

Một hành vi phạm lỗi nhất quán có thể di chuyển xuống sân đấu sau khi chơi để tăng 10 yard (tăng 10% cho các giao dịch) sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu lớn và có thành tích chiến thắng. Nhất quán là tên của trò chơi và một phần của điều đó là luôn ở trên sân trong trò chơi và lên kế hoạch cho lần chơi tiếp theo của bạn. Chúng ta đang ở trong một giai đoạn chậm hơn trên thị trường chứng khoán ngay bây giờ (một phần khó khăn của lịch trình). Chúng tôi đã có một số thời điểm dễ dàng trong 9 tháng qua và bây giờ chúng tôi đang chơi một đội khó khăn. Chúng tôi cuối cùng sẽ chơi những đội dễ dàng trong tương lai nhưng chúng tôi cần phải vượt qua đội khó khăn này ngay bây giờ.

David Colletti

Người sáng lập

StockTtradersHQ.com

Trụ sở giao dịch chính xác trong thời gian thực

Bản quyền © 2008 StockTradersHQ.com

Bài viết này được cung cấp bởi David Colletti, một nhà kinh doanh chứng khoán kỳ cựu mười năm và là người sáng lập StockTradershq.com. Đội ngũ nhà giao dịch kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi phân tích 1.000 cổ phiếu tiềm năng mỗi ngày để cung cấp cho bạn danh sách khuyến nghị cổ phiếu hàng đêm có tiềm năng tăng bùng nổ lớn nhất. Những lựa chọn cổ phiếu này được giao dịch với danh mục đầu tư thời gian thực của chúng tôi. Thông báo qua email được gửi đến các thành viên cho mỗi lần ra vào. Dịch vụ đăng ký của chúng tôi cung cấp tất cả các tài nguyên, các lựa chọn cổ phiếu và công cụ mà một nhà đầu tư cần để thực hiện các giao dịch nhất quán, rất sinh lời trong khi tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu thua lỗ. StockTradersHQ.com cung cấp bản dùng thử miễn phí 21 ngày với quyền truy cập thành viên đầy đủ.