Chúng ta biết gì về bóng đá?

Đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là đối với những người không thể chơi môn thể thao này, bóng đá là một thứ gì đó giải trí. Đối với người Mỹ, bóng đá là thứ luôn được mong chờ. Trong mùa bóng đá ở Mỹ, người Mỹ đổ xô đến sân vận động bóng đá để xem các cầu thủ yêu thích của họ thi đấu và cổ vũ mỗi khi đội bóng yêu thích của họ giành chiến thắng. Ở Vương quốc Anh, bóng đá như những gì họ gọi là ở đó rất phổ biến. Họ có quy tắc riêng để chơi trò chơi và họ có phiên bản thể thao của riêng mình.

Về cơ bản, bóng đá là một môn thể thao đồng đội được chơi bởi nhiều cầu thủ trong một đội nhằm hướng tới một mục tiêu chung. Tuy nhiên, mục tiêu của môn thể thao cụ thể này phụ thuộc vào loại bóng đá. Có rất nhiều loại bóng đá trên khắp thế giới. Tuy nhiên, chỉ có một số loại bóng đá được hầu hết mọi người chơi và biết đến.

Một trong những loại phổ biến là bóng đá. Ở Vương quốc Anh, người ta gọi nó là hiệp hội bóng đá nhưng các nước như Mỹ và Úc lại thích gọi là trực tiếp bóng đá  bóng đá hơn. Trò chơi này được chơi bởi hai đội sử dụng một quả bóng hình cầu. Mỗi đội gồm 11 cầu thủ, bao gồm cả thủ môn được phép chạm vào bóng trong khi những người khác thì không. Mục tiêu của mỗi đội là sút bóng về phía cột của mình và sút để đi vào khung thành. Bằng cách đó, đội được một điểm và khi hết thời gian, đội có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng. Môn thể thao này được coi là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Mọi người luôn mong chờ một số sự kiện quốc tế như World Cup được tổ chức 4 năm một lần.

Một loại bóng đá khác và được coi là môn thể thao được xem rộng rãi ở Hoa Kỳ là những gì họ gọi là bóng bầu dục hoặc bóng bầu dục Mỹ. Giống như trong bóng đá, mỗi đội có 11 cầu thủ cùng một lúc nhưng đội có thể có tới 50 cầu thủ trong đó. Tuy nhiên, không giống như bóng đá, bóng đá Mỹ phức tạp hơn khi nói đến hệ thống tính điểm. Đối với những khán giả của trò chơi, môn thể thao này là một cuộc tranh giành lãnh thổ hoặc quyền sở hữu. Đội phải bảo vệ bóng khi anh ta đi qua đối thủ của mình nhằm mục đích chạm xuống sẽ mang lại cho đội có điểm cao nhất: 6. Người chơi cầm bóng với mục đích đưa bóng vào đầu đối phương để có điểm cao hơn, được bảo vệ bởi đồng đội của mình ngăn chặn mọi đối thủ có thể ngăn chặn bóng tiến. Đội nào đạt điểm cao nhất khi hết thời gian sẽ thắng trò chơi.

Có thể là bóng bầu dục Mỹ hoặc bóng đá hiệp hội, môn thể thao này đã trở thành một ngành kinh doanh chuyên nghiệp. Khi có một sự kiện bóng đá, các mạng truyền hình đã truyền hình cho họ biết rằng mọi người từ khắp nơi trên đất nước đang chờ xem nó và họ sẽ trả tiền chỉ để có thể xem và xem các bộ phim yêu thích của họ. Ngày càng có nhiều thương hiệu tìm kiếm các cầu thủ bóng đá ủng hộ sản phẩm của họ vì họ biết rằng những cầu thủ này có tác động lớn đến mọi người. Đây chỉ là một số biểu hiện cho thấy thực sự bóng đá đã phát triển thành một môn thể thao chuyên nghiệp và to lớn theo thời gian.