Cách chơi bể bơi hình vuông bóng đá tưởng tượng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cho dù đó là Super Bowl hay bất kỳ trò chơi nào khác đang được chơi trong khi bạn tổ chức một nhóm người, mong muốn có một cuộc thi nào đó luôn là một cách hấp dẫn để thêm một chút phấn khích cho bữa tiệc. Với sự giúp đỡ của MFS Squares Pools, bạn sẽ có thể làm cho trò chơi thú vị hơn một chút. Vậy, Squares pool là gì và làm thế nào để bạn tham gia vào một pool?

Các bể hình vuông thường được chơi trong pep guardiola man city Super Bowl, nhưng có thể được chơi trong bất kỳ trận bóng đá nào. Các nhóm ô vuông được chơi trên một lưới 10×10, tạo ra 100 ô vuông, trong đó mỗi hàng và cột có số riêng, từ 0 đến 9. Mỗi ô vuông được thành viên nhóm mua bằng cách đặt tên của họ vào ô vuông khi nó trống và vô thừa nhận.

Theo nghĩa đen, bất kỳ ai cũng có thể chơi và tham gia vào các nhóm Squares miễn phí, ngay cả khi bạn không phải là fan hâm mộ của NFL hoặc bạn có kiến ​​thức hạn chế về cách chơi trò chơi. Khi bạn tham gia nhóm Squares, bạn thường không bị giới hạn ở một ô vuông, mặc dù có nhiều khả năng sẽ có giới hạn về số lượng bạn có thể mua.

Trên lưới 10×10 mà nhóm diễn ra, hàng số trên cùng là số đại diện cho một trong các đội đang chơi và hàng bên đại diện cho đội khác tham gia vào trò chơi. Các đội và số thực sự không được đặt trên lưới cho đến khi nó được lấp đầy hoặc trò chơi NFL bắt đầu. Ủy viên có thể tự mình kích hoạt việc chỉ định ngẫu nhiên các nhóm và số lượng. Ủy viên không muốn trách nhiệm, các đội và số lượng được MFS chỉ định ngẫu nhiên. Điều này được thực hiện như một phương tiện để giữ cho trò chơi công bằng và hoàn toàn không mang lại lợi thế cho bất kỳ ô vuông nào.

Quan trọng nhất; thanh toán hoạt động như thế nào ?! Các khoản thanh toán phổ biến nhất xảy ra vào cuối mỗi quý. Vào cuối mỗi quý, chữ số cuối cùng của điểm số của cả hai đội NFL được lấy và sử dụng làm tham chiếu lưới để xác định người chiến thắng. Vì vậy, nếu vào cuối quý 1, Chicago Bears có 10 và Indianapolis Colts có 3 quy mô (vị trí của Colts). Nơi hai con số này giao nhau trên lưới là hình vuông chiến thắng. Bạn sẽ tiếp tục việc này trong ba phần tư còn lại và có thể ngoài giờ, nếu một khoản thanh toán riêng được định cấu hình.

Bể bơi Hình vuông miễn phí là một cách thú vị và tương tác để tham gia vào trò chơi, cho dù đó là bóng đá Đêm Thứ Hai, một trò chơi đối kháng hay Super Bowl. Những khách không quá quan tâm đến trò chơi sẽ hào hứng với viễn cảnh thắng tiền khiến họ muốn xem trò chơi.